NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026 ***** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ PHƯỜNG 12 LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2021 -2026 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 -2026

Trung thu về trên từng con phố.

(phuong12govap) – Hôm nay ngày 01/10/2020 không khí trung thu rộn ràng trên khắp các nẻo đường của thành phố, từ những con đường lớn đến những hẻm nhỏ, đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh các em nhỏ với những chiếu đèn trung thu nhiều màu sắc với nhiều chủng loại và vật liệu khác nhau. Tại địa bàn phường 12 quận Gò Vấp cũng như vậy, không khí Tết trung thu, tết sum vầy lan toản trên từng con phố ở địa bàn.

Tại cái khu phố, hoạt động “Đêm hội Trăng rằm” diễn ra thật náo nhiệt và vui tươi. Trong ngày hội, gia đình và các em nhỏ đã được nghe thu chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. Sau đây là toàn văn bức thư:

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Bác thân ái gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm yêu quý và thân thương nhất.

Trung thu năm nay, Bác rất vui và khen ngợi các cháu, năm học vừa qua mặc dù đại dịch COVID-19 ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập, sinh hoạt và đời sống của các cháu, nhưng các cháu đã luôn cố gắng, chăm ngoan, tích cực, không quản khó khăn, cùng gia đình và nhà trường có các hình thức tổ chức học tập mới phù hợp, vừa chống dịch hiệu quả, an toàn, vừa đạt kết quả học tập tốt. Nhiều cháu đã vươn lên đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế. Mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội.

Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và luôn đặt niềm tin yêu sâu sắc vào các cháu - thế hệ tương lai của Nước nhà. Bác mong các cháu trong năm học mới, tiếp tục kế tục truyền thống hiếu học, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy, nuôi dưỡng hoài bão, thắp sáng ước mơ, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, phát triển toàn diện để sau này tiếp nối cha anh xây dựng đất nước ta giàu đẹp, văn minh, "sánh vai cùng các cường quốc năm châu", như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Trung thu là Tết cổ truyền, văn hóa tốt đẹp, Tết vui chơi đặc biệt của các cháu. Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui vẻ, an toàn, bổ ích.

Thân ái"

Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

Nhân dân khu phố 1, Phường 12 tổ chức Đêm hội Trăng rằm

Không khí Đêm hội Trăm rằm tại Khu phố 3, Phường 12

Đồng thời tại các khu phố còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa cho các trẻ em trên địa bàn phường như: Hoạt động múa lân, đố vui và đặc biệt là trao tặng các phần quà Trung thu đến toàn thể các em thiếu nhi trong khu phố.

THANH SƠN

TIN CÙNG DANH MỤC

return to top