NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026 ***** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ PHƯỜNG 12 LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2021 -2026 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 -2026

Ấm áp mùa Trung thu

(phuong12govap) – Hôm nay ngày 30/9/2020 Nhân dịp Tết Trung thu, Ủy ban nhân dân Phường 12 đã kết hợp cùng các bạn trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, và các em nhỏ khuyết tật trên địa bàn phường.

Với mong muốn mang đến cho các bé nhỏ một trung thu ấm áp, đong đầy tình yêu thương, 150 suất quà đã được Ủy ban nhân phường trao tận tay các bé.

Mặc cho thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng việc trao quà vẫn được diễn ra khá tốt nhờ vào sự hỗ trợ của các bạn Đoàn viên của khu phố và các bạn sinh viên trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. 150 phần quà gồm bánh snack, bánh trung thu, lồng đèn,...đã được trao tận tay các em nhỏ với hi vọng các em vẫn sẽ được đón một cái Tết trung thu ấm áp và vui vẻ.

Trong suốt quá trình tặng quà, dù mệt mõi do thời tiết không thuận lợi và phải mang nhiều đồ nhưng nụ cười vẫn nở trên môi mọi người khi nhìn thấy hình ảnh hạnh phúc của các bé khi được nhận những món quà trung thu.

THANH SƠN

TIN CÙNG DANH MỤC

return to top