NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026 ***** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ PHƯỜNG 12 LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2021 -2026 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 -2026

CHỈ LÀ CHIẾC MÓC LEN NHỎ, NHƯNG...

(phuong12govap) - Trong những hình ảnh của đêm qua Quận nhà gồng lên chống giặc dịch Covid-19, có một câu chuyện giản dị. Đó là những chiếc móc len đeo khẩu trang giúp hạn chế đau tai do chị Huỳnh Thị Thu Hiền - Nhóm trưởng đan len Hội LHPN Phường 12 cùng các chị trong nhóm đã tranh thủ đan từ chiều và thâu đêm, kịp gửi tới những hộ dân cách ly và những người đang thực hiện nhiệm vụ phòng dịch trên địa bàn Quận.

Các chị nghĩ đơn giản rằng: Khẩu trang là một biện pháp phòng dịch hữu hiệu và vì thế mà ai cũng phải đeo thường xuyên, liên tục cả ngày sẽ khiến vành tai đau rát. Nếu các quai khẩu trang gắn vào những chiếc móc đeo sau gáy thì sẽ giảm áp lực cho vành tai. Từ đó các chị đã tập trung cao độ, tranh thủ móc cho nhanh, cho kịp phục vụ chống dịch khẩn cấp trong mấy ngày qua... Chỉ là hình ảnh chiếc móc len bé nhỏ nhưng lại đem đến thật nhiều hơi ấm sẻ chia với những người đang ngày đêm vất vả làm nhiệm vụ chống dịch. Quý lắm thay!

PHƯƠNG HOA

TIN CÙNG DANH MỤC

return to top